Bán Nhựa Đường Nhập Khẩu Giá Rẻ

Nhựa Đường Nhập Khẩu là một chất bán rắn màu đen được triết xuất thứ dầu thô.Giá bán nhựa đường nhập khẩu được cập nhật liên tục tại chuyennhuaduongnhapkhau.com

Nhựa đường nhập khẩu và những tiêu chí về chất lượng

Chỉ được phép nhập khẩu các lô hàng nhựa đường có chất lượng và các chỉ tiêu kỹ thuật nhựa đường đáp ứng yêu cầu quy định tại tiêu chuẩn kỹ thuật nhựa đường nêu trên.

nhua duong nhap khau

Để phù hợp với các đặc điểm thời tiết, khí hậu của Việt Nam, các đơn vị nhập khẩu chỉ được nhập loại nhựa đường có mác theo độ kim lún 40-50 và 60-70 theo tiêu chuẩn TCVN 7493:2005 “Bitum – Yêu cầu kỹ thuật”. Đối với các loại nhựa đường có độ kim lún lớn hơn 70 phải được Bộ Giao thông vận tải chấp thuận bằng văn bản.

Giá bán nhựa đường nhập khẩu tại miền Bắc

Giá bán nhựa đường nhập khẩu liên tục giao động,để có chi tiết liên hệ Trang (0988.941.820). Đối với nhựa đường bồn: có hệ thống bồn chứa, hệ thống gia nhiệt, hệ thống cân và các quy trình vận hành và kiểm soát chất lượng.

ban nhua duong

Việc trộn lẫn các loại nhựa đường từ các lô nhập khẩu khác nhau phải được thể hiện trong nhật ký bảo quản nhựa đường và phải được lấy mẫu thí nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. Không tồn trữ các loại nhựa đường của các nhà cung ứng khác nhau chung cùng một bồn chứa.

Đối với nhựa đường phuy: Nhựa đường phuy phải được bảo quản trong nhà hoặc khu vực có mái che giá bán nhựa đường nhập khẩu phải được niêm yết và có biện pháp để các thùng nhựa không bị thủng, rò rỉ nhựa đường để đảm bảo vệ sinh môi trường, tránh bị suy giảm về khối lượng và chất lượng của nhựa đường.

Nhựa đường nhập khẩu và những công dụng chính

Nhua duong nhap khau là nguyên vật liệu để sản xuất bê tông nhựa asphalt, nhựa đường nhủ tương, nhựa đường lỏng MC dùng trong thi công đường bộ, sân bay, bến bãi và các công dụng khác

 • Liên hệ Phòng kinh doanh

  CÔNG TY CP XNK QUỐC TẾ ĐƯỜNG BỘ VIỆT NAM
  Phòng 302, tầng 3,Số 282 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam.
  Hotline: 0988.941.820
  Email: hatrangvimexcojsc@gmail.com
  Website: http://chuyennhuaduongnhapkhau.com
  ------------------------------------
  TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:
  +Số 0031000204639 - Vietcombank CN HẢI PHÒNG
  +Số 102010002058816 - Vietinbank CN HẢI PHÒNG
  +Số 2101201004069 - Agribank CN NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG